.......................................................................................................................................................

ททท. ขอเชิญชมการแสดงแสง สี เสียง  “สายน้ำแห่งอารยธรรม…ถิ่นปุรีศรีชยสิงห์”
 -------------------------------------------------------------------------


       ททท . มอบโบนัสความสุขส่งท้ายปลายปีให้นักท่องเที่ยว นำการแสดงแสง-เสียง ชุด “สายน้ำแห่งอารยธรรม…ถิ่นปุรีศรีชยสิงห์” กลับมาสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมอีกครั้ง 

หลังจากประสบความสำเร็จ และได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมนับพันมาแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 1 ร่วมกับ อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ กรมศิลปากร ตัดสินใจนำการแสดงจินตภาพประกอบแสง สี เสียง ชุด “สายน้ำแห่งอารยธรรม…ถิ่นปุรีศรีชยสิงห์” กลับมาโชว์ให้ชมฟรีอีกครั้ง ในวันที่
19 และ 21 ธันวาคมนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น 


       นายปรเมศวร์ อมาตยกุล ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. ภาคกลางเขต 1 เปิดเผยว่าในช่วงระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคมนี้ จังหวัดกาญจนบุรี โดยสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว และ สำนักงาน ททท.ภาคกลางเขต 1 ได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพการจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ประจำปี 2546 ของสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย โดยในการประชุมดังกล่าวจะมีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจากจังหวัดต่าง ๆ ในส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ และที่ปรึกษาของสมาพันธ์ ฯ คือ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.ในประเทศ ทุกสำนักงาน จำนวนประมาณ 300 คน เดินทางมาจัดการประชุมที่จังหวัดกาญจนบุรี จึงถือเป็นโอกาสอันดีในการนำเสนอศักยภาพ และประชาสัมพันธ์สินค้าทางการท่องเที่ยวของจังหวัดกาญจนบุรี ให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับทราบเพื่อทำการขยายผลต่อไป ทาง สำนักงาน ททท. ภาคกลางเขต 1 จึงร่วมกับ อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ กรมศิลปากร จัดการแสดงจินตภาพประกอบแสง สี เสียง ชุด “สายน้ำแห่งอารยธรรม…ถิ่นปุรีศรีชยสิงห์” เป็นรอบพิเศษขึ้นอีกครั้ง ณ อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยจะจัดเป็นรอบเฉพาะสำหรับสมาชิกผู้เข้าร่วมการประชุมของสมาพันธ์ ฯ ในวันที่ 20 ธันวาคม 2546 และจะเปิดให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจเข้าชมได้ฟรี ในวันที่ 19 และ 21 ธันวาคม 2546 โดยการแสดงจะเริ่มในเวลา 19.00 น. 

       นักท่องเที่ยวและผู้สนใจ ที่ต้องการร่วมย้อนอดีตของแม่น้ำแควน้อย อันเป็นสายน้ำแห่งอารยธรรม ที่มีเรื่องราวเล่าขานมากมายมาแต่อดีต ในรูปแบบการแสดงประกอบเทคนิคแสง สี เสียง ที่สวยงามตระการตา ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอวลด้วยกลิ่นอายมนต์ขลังแห่งโบราณสถานอายุกว่า 800 ปี ของอุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ สามารถติดต่อสำรองที่นั่งเข้าชมการแสดงได้ฟรีที่ สำนักงาน ททท.ภาคกลางเขต 1 จังหวัดกาญจนบุรี โทรศัพท์ (034) 511200 และ 512500 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

.......................................................................................................................................................

สำนักงาน ททท.ภาคกลางเขต 1 ถ.แสงชูโต อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 
โทรศัพท์-โทรสาร (034) 511200, 512500 E-Mail :
tatkan@tat.or.th