ตะลึง!เด็กอนุบาลร่วมเรียงคิวดญ.8ขวบ
ตะลึง!เด็กอนุบาลร่วมเรียงคิวดญ.8ขวบ

แม่สุดทน!แจ้งปดส.ดำเนินคดีสลดด.ญ.8ขวบโดนเพื่อนที่ร.ร.เดียวกันล่วงละเมิดทางเพศ เผยแม่น.ร.ชั้นป.2 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในอ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี พาลูกสาววัย 8 ขวบ เข้าแจ้งความตำรวจปดส. ขอความเป็นธรรมกรณีลูกสาวโดนเพื่อน-น.ร.รุ่นพี่-รุ่นน้องโรงเรียนเดียวกันล่อลวงไปข่มขืน จนโดนเพื่อนๆ ห้องเดียวกันล้อ จึงสอบเค้นหาความจริง กระทั่งลูกสาวเล่าให้ฟังอย่างละเอียด เมื่อไปแจ้งความตร.พื้นที่กลับไม่ดำเนินการ จึงบุกแจ้งความที่ปดส. แฉโดนกดดันที่ผู้ปกครองน.ร.ชายด่าทอ จนไม่กล้าอยู่ในพื้นที่ ทั้งๆ ที่ฝ่ายตัวเองโดนกระทำ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 มี.ค. นางปิยะพันธ์ โตไร่ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212/214 ต.สมเด็จเจริญ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี พาบุตรสาว คือ ด.ญ.นุ้ย (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.มีชัย ศรุตานันท พงส. (สบ3) กลุ่มงานสอบสวน บก.ปดส. เพื่อเข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรม กรณีบุตรสาวถูกเพื่อนนักเรียนมีทั้งรุ่นพี่ เพื่อน และรุ่นน้อง ในโรงเรียนเดียวกัน 4 คน กระทำการอนาจารและข่มขืน คดีดังกล่าวได้เคยแจ้งความไว้ที่สภ.อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี แล้ว แต่เห็นว่าคดีไม่คืบหน้าจึงเข้ามาร้องเรียนดังกล่าว

สอบสวนนางปิยะพันธ์ให้การว่า บุตรสาวเรียนอยู่ชั้น ป.2 ที่โรงเรียนม่วงเฒ่า จ.กาญจนบุรี ส่วนเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณกลางเดือนก.พ. ที่ผ่านมา แต่ตนเพิ่งจะทราบเรื่องเมื่อวันที่ 10 มี.ค. หลังจากที่ได้ยินเพื่อนๆ ของบุตรสาวในละแวกบ้าน ล้อเลียนว่าบุตรสาวของตนไปมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ที่โรงเรียน ตนจึงเรียกบุตรสาวมาสอบถามความจริง จนทราบว่าความจริงถูกกลุ่มเพื่อนๆ ที่โรงเรียนละเมิดทางเพศจริง

โดยก่อนเกิดเหตุทางด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้ม ม.2 ที่เป็นหัวโจก มาลวงลูกสาวของตนให้ไปเล่นที่บ้าน ซึ่งเมื่อไปถึงก็ถูกพาเข้าไปในห้อง ที่ขณะนั้นมีด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ชั้น ป.2 ด.ช.ซี (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ ชั้น ป.2 และด.ช.ดี(นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ รออยู่แล้ว จากนั้นด.ช.เอ สั่งให้เด็กทั้งหมดทั้งจับตัวบุตรสาวของตนเอาไว้ แล้วถอดเสื้อผ้าทั้งหมด และด.ช.เอ ละเมิดทางเพศเป็นคนแรก ตามต่อด้วยเด็กๆ ทั้งหมดที่ยืนรอเข้าคิวจนครบหมดทุกคน แล้วบุตรสาวของตนก็ถูกไล่กลับบ้าน

ต่อมาหลังเกิดเหตุในวันแรก ด.ญ.นุ้ยยังถูกเพื่อนกลุ่มนี้หลอกไปทำอนาจารในลักษณะเดียวกันอีกหลายครั้ง จนเป็นที่รู้กันละแวกบ้านและที่โรงเรียน ทำให้ถูกเพื่อนล้อต่างๆ นานา จนทำให้ตนทราบเรื่อง ก็เลยเข้าไปแจ้งความกับตำรวจสภ.อ.หนองปรือ และมีการส่งตัวบุตรสาวของตนไปตรวจร่างกายจนพบร่องรอยว่าถูกล่วงเกินจริง แต่หลังจากนั้นตนเห็นว่าทางตำรวจไม่มีการดำเนินการต่อทางกฎหมาย นอกจากนี้ตนก็ยังถูกผู้ปกครองของเด็กทั้งหมดที่กระทำกับลูกสาวตนมาพูดจาข่มขู่และยังด่าทอสร้างความอับอายจนไม่สามารถจะอยู่แถวบ้านได้ จึงต้องเข้ามาขอความเป็นธรรมดังกล่าว

ด้านพ.ต.ท.มีชัยกล่าวว่า คดีนี้ตนประสานไปยังพ.ต.ท.เชวง สังข์ทอง พงส.(สบ.3) สภ.อ.หนองปรือ เจ้าของคดีแล้วทราบว่า คดีนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการ โดยวันที่ 22 มี.ค. ทางพนักงานสอบสวนได้นัดอัยการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อร่วมสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหายแบบสหวิชาชีพ ที่สำนักงานอัยการจังหวัดกาญจนบุรี อย่างไรก็ตามตนก็จะสอบปากคำผู้เสียหายเอาไว้ก่อนในเบื้องต้น และถ้าคดีไม่มีความคืบหน้า ทาง ปดส.จะเข้าไปดำเนินการต่อไป

ภาพ/ข่าว : นสพ.ข่าวสด

ข้อมูลข่าวสด http://www.khaosod.co.th
โดยคุณ : ข่าวสด - [ 22 มี.ค. 2007 , 13:47:29 น. ]

ตอบ
อ่านข่าวแล้ว ตกใจมาก ทำไมเด็กชายวัย 7-8 ขวบ ถึงมีพฤติกรรม ข่มขืนได้ น่าเป็นห่วงเด็กไทย จริงๆ
โดยคุณ : สงสัย - [ 22 มี.ค. 2007 , 23:28:12 น.]

ตอบ
เวร อยู่ไม่ได้แล้ว ประเทศไทย
โดยคุณ : เห็นครับ - [ 24 มี.ค. 2007 , 17:49:43 น.]

ตอบ
ผู้ปกครองของฝ่ายเด็กผู้ชายเลวรู้ว่าลูกตัวเองทำผิดน่าจะให้ความเป็นธรรมกับฝ่ายเด็กหญิงหรือว่าพฤติกรรมแบบนี้เคยทำให้ลูกชายดูเป็นตัวอย่าง ไอ้ตำรวจก็เหมือนกันคิดเห็นว่าเขาจนหรือไม่มีปัญญาจะเอาผิดได้ก็ปล่อยเลยตามเลย ระวังเถอะแถวนั้นมีแต่พวกยศเล็กๆแต่ชาวบ้านไม่กล้าทำอะไร
โดยคุณ : คนเมืองกาญจน์ - [ 25 มี.ค. 2007 , 11:50:47 น.]

ตอบ
เลวมาก เด็กเหี้ยพวกนี้ฆ่าทิ้งไห้หมด อยู่ไปก้อรกโลก
โดยคุณ : โป่งนก - [ 26 ก.ค. 2008 , 23:05:26 น.]

ตอบ
มาเย็ด เด็ก10ขวบ
โดยคุณ : 456 - [ 12 ต.ค. 2008 , 12:08:42 น.]

ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
      จาก :
email :
      icq :
รายละเอียดกรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียวครับ....